0913038656

Top những trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống giáo dục với hàng loạt trường học uy tín, chất lượng bậc nhất. Tại Phú Mỹ Hưng có hơn 30 cơ sở giáo dục từ Mầm Non đến Đại Học, từ chất lượng trọng nước đến tiêu chuẩn Quốc Tế. Ngoài ra, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng có nhiều hệ thống trường học đa cấp với đầy đủ tiện ích, cơ sở vật chất, chất lượng hàng đầu. Cùng tìm hiểu top những trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng

1. Trường quốc tế Canada

Trường liên cấp quốc tế Canada là một trong những hệ thống giáo dục đa cấp quốc tế hàng đầu tại Phú Mỹ Hưng theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Ontario (Canada) từ cấp Mầm non cho đến hết lớp 12. Môi trường quốc tế, đa dạng về văn hóa với cộng đồng học sinh đến từ nhiều quốc gia. Trường mầm non quốc tế Việt Nam – Canada giảng dạy chương trình song ngữ dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 5 tuổi. Điểm đặc biệt đó chính là chương trình giáo dục tính cách bằng hành động giúp trẻ nuôi dưỡng và hoàn thành tính cách ngay từ khi còn nhỏ. Hiện tại, ở mỗi cấp bậc học trường có khoảng hơn 1000 học sinh theo học. Mỗi lớp quy định tối đa 25 học sinh. 

Trường quốc tế Canada - trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng
Trường quốc tế Canada – trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng: phải đảm bảo đạt được chứng nhận giảng dạy chương trình tú tài quốc tế IBDP và chứng nhận đạt chuẩn OCT.

Hệ thống cơ sở đồng bộ, nhiều tiện ích giúp trẻ phát triển toàn diện: Trường có nhiều phòng hội nghị, phòng sinh hoạt chung dành cho các lớp tổ chức các hoạt động giao lưu tập thể, hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, trường có thư viện dành riêng cho học sinh các cấp, mở cửa quanh năm giúp các em dễ dàng tìm kiếm tài liệu, sách báo yêu thích. Đặc biệt, tại trường quốc tế Canada còn có sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời với các mảng xanh cho trẻ gần gũi với thiên nhiên. 

Chương trình giải dạy chuẩn quốc tế tại trường Canada
Chương trình giải dạy chuẩn quốc tế tại trường Canada

Đối với cư dân tại Phú Mỹ Hưng, việc tìm kiếm môi trường phù hợp cho trẻ phát triển là điều khiến nhiều phụ huynh trăn trở. Trường quốc tế Canada được bình chọn là một trong những trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng không chỉ bởi chất lượng, cơ sở vật chất mà còn ở sự thuận tiện. Quý dân cư ở các khu vực trong Phú Mỹ Hưng như: The Antonia, The Peak Midtown,… đều có thể dễ dàng đưa đón con cái đi học mà không gây ảnh hưởng đến công việc riêng. 

2. Trường quốc tế Nam Sài Gòn 

Trường quốc tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School) hay còn có tên gọi tắt là SSIS có địa chỉ tại số 78 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, quận 7. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã xây dựng được thương hiệu riêng và luôn nằm trong top những trường tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Cơ sở vật chất sang – xịn – mịn, chất lượng giảng dạy quốc tế, là thành viên của nhiều tổ chức hàng đầu. 

Trường quốc tế Nam Sài Gòn - Trường học tốt tại Phú Mỹ Hưng
Trường quốc tế Nam Sài Gòn – Trường học tốt tại Phú Mỹ Hưng

Cơ sở vật chất:

Trường rộng hơn 6ha với 3 tòa nhà chính, chứa khoảng 1000 học sinh từ cấp Mầm Non đến hết lớp 12. Hệ thống phòng học, phòng thư viện, phòng tập thể, phòng thay đồ. Ngoài ra, còn có khán phòng lớn, sân bóng rổ, bể bơi, nhà ăn, sân bóng cho từng cấp học. 

Chất lượng giảng dạy hàng đầu: 

Các giáo viên tại SSIS đều được chứng nhận chuyên nghiệp và là những nhà giáo dục nghề nghiệp có kinh nghiệm. Hầu hết đến từ Bắc Mỹ, Úc, Vương quốc Anh với hơn 80% có bằng cấp giáo dục tiên tiến, 65% có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy. SSIS cung cấp dịch vụ giảng dạy đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ EC- 12. Ngoài ra, trường còn cung cấp văn bằng IB và khóa học AP, được công nhận bởi Western Association of School and Colleges. Học sinh tại SSIS được tiếp xúc với công nghệ thông tin từ rất sớm, chương trình học được tích hợp công nghệ vào từng khía cạnh. Ngoài ra, trẻ còn được cung cấp môi trường sáng tạo, năng động thông qua hoạt động ngoại khóa, thí nghiệm thực hành, hoạt động ngoại khóa,…

Chương trình đào tạo tại trường quốc tế Nam Sài Gòn
Chương trình đào tạo tại trường quốc tế Nam Sài Gòn

Là thành viên của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới: 

SSIS là thành viên của Hội đồng các trường hải ngoại khu vực Đông Á (East Asia Council of Overseas Schools), Hiệp hội các Trường Độc lập Quốc gia (National Association of Independent Schools), Hội nghị Hoạt động Học sinh Đông Nam Á(Southeast Asia Student Activities Conference – SEASAC) và Hiệp hội các Trường Quốc tế Sông Mê Kông (Mekong River International Schools Association – MRISA). Học sinh sau khi tốt nghiệp tại SSIS đều được chấp nhận bởi các trường đại học danh tiếng hàng đầu như: Cambridge, Princeton, Columbia, Stanford,…Ngoài ra, SSIS còn được công nhận là điểm thi chính thức của kỳ thi SAT, chính vì vậy học sinh có thể thi ngay tại trường mà không cần đến các nước khác. 

Trường quốc tế Nam Sài Gòn là thành viên của nhiều tổ chức uy tín
Trường quốc tế Nam Sài Gòn là thành viên của nhiều tổ chức uy tín

3. Trường quốc tế Renaissance 

Được thành lập năm 2007 tại địa chỉ số 74 Nguyễn Thị Thập, quận 7 với diện tích rộng khoảng 10.000m2. Đây là hệ thống giáo dục với nhiều cấp bậc: Mầm non, tiểu học, trung học, tú tài quốc tế. Renaissance cung cấp một nền giáo dục chất lượng quốc tế, chuẩn Anh Quốc với hệ thống giáo viên đa số đến từ Anh và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với học sinh. Sĩ số lớp học nhỏ và tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1/9 giúp học sinh được quan tâm và chăm sóc kỹ càng hơn. Trường được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB World School, một trường ASDAN và là ngôi trường Round Square duy nhất tại Việt Nam.

Trường quốc tế Renaissance - trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng
Trường quốc tế Renaissance – trường học tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng

Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại từ Anh Quốc, chú trọng vào việc vận dụng kiến thức và kỹ năng thực hành của học sinh. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng kịch, phòng âm nhạc…được trang bị sẵn sàng để phục vụ trong giờ thực hành, ngoại khóa. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng việc con cái bị loạn ngôn ngữ, khó sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong môi trường giáo dục quốc tế. Tại Renaissance, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì mỗi tuần các em sẽ có buổi học tiếng Việt. 

Chương trình giáo dục hiện đại từ Vương quốc Anh
Chương trình giáo dục hiện đại từ Vương quốc Anh

Tìm kiếm trường học và môi trường phát triển phù hợp cho trẻ là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu khi tìm mua nhà ở. Tại Phú Mỹ Hưng, khách hàng không chỉ được cung cấp môi trường sống với tiện nghi hàng đầu và môi trường sống đa văn hóa. Ngoài những trường kể trên, còn có các hệ thống trường Quốc Tế như: trường Hàn Quốc, trường Nhật Bản, trường Đài Bắc,… hệ thống trường trong nước: trường Đinh Thiện Lý, trường tiểu học Lê Văn Tám, trường Võ Thị Sáu,…đáp ứng nhu cầu của cư dân tại Phú Mỹ Hưng.

>> Nhận tư vấn về dự án: 0913038656 hoặc facebook: Thông tin Phú Mỹ Hưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.