0913038656

Mở bán dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại Bình Dương

Thông tin mở bán dự án Phú Mỹ Hưng Bình Dương với những căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân tại Bình Dương và khu vực lân cận. 

Mở bán dự án căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng Bình Dương
*Hình ảnh mang tính chất minh họa

Những năm gần đây, đất và các chung cư vùng ven TP. Hồ Chí Minh trở thành điểm nóng được các nhà đầu tư và người dân tìm kiếm: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,..Những khu vực này trở nên giàu tiềm năng bởi quỹ đất còn lớn, không gian thông thoáng, giá rẻ và được cộng hưởng mạnh bởi những dự án hạ tầng quan trọng. 

Lý do bất động sản Bình Dương được săn đón
Lý do bất động sản Bình Dương được săn đón

Với sự thành công khi biến Phú Mỹ Hưng từ đầm lầy hoang hóa thành khu đô thị kiểu mẫu, biểu tượng của sự phồn vinh, vương giả. Chính vì vậy từ khi có thông tin dự án Phú Mỹ Hưng Bình Dương chuẩn bị ra mắt vào năm 2021 đã tạo nên cơn sốt được cả giới đầu tư và người dân trông ngóng từng ngày. 

Dự án Phú Mỹ Hưng Bình Dương
Dự án Phú Mỹ Hưng Bình Dương

Với triết lý “Bất cứ nơi nào chúng tôi đầu tư. Chúng tôi đến không phải để lấy đi thứ gì, mà là để lại thứ gì cho nơi đó”. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tiếp tục khai phá vùng đất mới mang tên Bình Dương. Dự án dự kiến sẽ công bố vào tháng 09/2021, với số lượng căn hộ chưa đến 1500 căn

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng đang mở bán những dự án căn hộ cao cấp tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh như: The Antoni, The Peak Midtown,….

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua Facebook: Thông tin Phú Mỹ Hưng hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết: 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.