0913038656

Phong thủy dự án The Peak Midtown

The Peak không chỉ là dự án chiếm lĩnh vị trí đẹp bậc nhất tại khu phức hợp Midtown mà còn là dự án đại diện cho dòng căn hộ cao cấp nhất tại Phú Mỹ Hưng hiện nay. Sở hữu cho mình những căn hộ với vị thế đỉnh cao, tiện ích vượt trội, hội tụ những yếu tố phong thủy giúp chủ nhà an khang, thịnh vượng, phát đạt. 

Phong thủy dự án The peak Midtown
Phong thủy dự án The Peak Midtown

Dự án The Peak Midtown nằm ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ chính của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn vào khu phức hợp Midtown ở cả 2 hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2.  Trong cuộc sống đô thị hiện đại, ngột ngạt khiến nhiều người muốn tìm kiếm không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Dự án The Peak được đặt tại vị trí “cận giang”, “view sông” là một trong những thế đất được đánh giá rất cao. Không chỉ giúp không gian thông thoáng mà còn giúp mang lại sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. 

Bằng kỹ thuật phân tích, chuyên gia phong thủy nhận định The Peak là khu đất tốt mang lại thịnh vượng nhiều đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội tụ đủ ba yếu tố cố định. Có liên kết mật thiết với nhau là Long giáng, Thủy khẩu và Tọa độ chuẩn. 

Xem thêm: Dự án The Peak – Thiên đường cuộc sống tại Nam Sài Gòn

Cấu trúc “Giáng long”

Cầu Cả Cấm 1 được xây dựng với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào trung tâm là đài phun nước xoay tròn tạo vận khí lưu thông trong toàn khu vực. Ngoài ra, The Peak được bao quanh bởi dòng sông Cả Cấm hiền hòa, uốn lượn tạo luồng khí tốt cho gia chủ.  

Cầu Cả Cấm 1 và 2 tạo nên thế "Giáng long"
Cầu Cả Cấm 1 và 2 tạo nên thế “Giáng long”

Cấu trúc “Thủy khẩu” hay còn gọi là “Cửa sông”

Các nhà phong thủy cho rằng, nước chảy đến là huyết mạch của long khí, là hình thái bên ngoài của sinh khí, tượng trưng cho của cải. Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng bằng phẳng. Chuyên giá đánh giá đây là nơi tụ khí tốt cho toàn bộ khu vực Midtown. Để hút được khí tốt cần có Minh đường – khoảng đất trống, kết nối với toàn bộ tòa nhà The Peak. Hai khối nhà The Peak có đài phu nước là nơi hút khí tốt từ thủy khẩu để dẫn vào dự án. Hướng phía trước khối M8A đồng thời có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn vào khu lõi công trình.

Thiết kế khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan thiết kế theo hình tròn, không có điểm bắt đầu và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa đến từng tòa nhà, từng căn hộ“, ông Wong nhấn mạnh.

Phong thủy dự án The peak Midtown - "Thủy khẩu"
Phong thủy dự án The peak Midtown – “Thủy khẩu”

Tọa độ chuẩn: 

Yếu tố góp phần làm nên phong thủy dự án The Peak nữa đó chính là kết cấu móng của tòa nhà vừa khít với tọa độ chuẩn và hướng đẹp nhất. Chuyên gia phong thủy nhận định đây là điểm quan trọng tạo nên thế đất tốt và lâu bền với thời gian, thường được gọi là “Phụ mẫu tam quái”. Tọa độ và hướng tạo nên các quái với những con số khớp nhau về ý nghĩa, tương tự những hạt ngọc trai kết nối thành chuỗi ngọc. 

“Chủ nhân sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu”, chuyên gia phong thủy chia sẻ.

Phong thủy dự án The Peak tọa lạc trên vị trí chuẩn
Phong thủy dự án The Peak tọa lạc trên vị trí chuẩn

Khi chọn lựa nhà đất để định cư thì phong thủy là yếu tố quan trọng được cân nhắc. Với những lợi thế về vị trí: phía trước là công viên Sakura Park, khu đài phun nước, dòng sông cảnh quan thơ mộng,…phong thủy dự án The Peak là một điểm mạnh khiến dự án căn hộ này được săn đón mạnh mẽ.

Liên hệ ngay qua Facebook: Thông tin Phú Mỹ Hưng hoặc để lại thông tin nhân tư vấn về dự án:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.