Dự án Hưng Phúc Happy Residence premier

HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE PREMIER 

Thông số dự án Hưng Phúc Residence Premier
Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

Sở hữu căn hộ cuối cùng tại “bán đảo xanh” Nam Viên


Tọa lạc tại khu Nam Viên, Hưng Phúc Premier được bao bọc bởi không gian xanh mát, xung quanh là khu công viên rộng đến 5.5ha.  Khung cảnh sau mỗi cánh cửa đều mở ra một không gian sống thư thái, nhẹ nhàng giữa lòng đô thị. Bên cạnh là khu biệt thự đẳng cấp với kiến trúc bán cổ điển đồng bộ và sang trọng. Xa xa là dòng sông êm dịu, nhẹ nhàng uốn quanh, ôm lấy tựa như một ốc đảo. 

THAM QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN HƯNG PHÚC PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

Vị trí dự án Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HƯNG PHÚC PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

Hưng Phúc Premier chú trọng khai thác không gian xanh mở cùng những tiện ích chuẩn quốc tế mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Tiện ích được bố trí tại tầng 3 giúp kết nối cộng đồng dân cư. Cũng chính vì vậy mà cư dân hoàn toàn có có thể đắm mình trong không gian tiện ích sang trọng ngay trong chính sân nhà mình: hồ bơi xuyên sáng cho những phút giây thư giãn; phòng gym hiện đại sẵn sàng cùng bạn tái tạo năng lượng; phòng chơi, hồ bơi trẻ em luôn chào đón các bé vui chơi trong không gian thân thiện và an toàn.

Tiện ích hồ bơi Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng
Phòng tập Yoga
Phòng cộng đồng

CĂN HỘ MẪU HƯNG PHÚC PREMIER PHÚ MỸ HƯNG

Mang đến cảm giác ấm cúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mỗi thiết kế của Hưng Phúc Premier từ ngoài vào trong, từ không gian chung đến những chi tiết nhỏ, từ màu sắc đến hoa văn hay vật liệu đều mang vẻ sang trọng và đẳng cấp, lại vừa tạo nên sự gần gũi của tổ ấm thân thương. Về tổng thể, Hưng Phúc Premier thừa hưởng kiến trúc đồng bộ của toàn khu Nam Viên nhưng vẫn có những điểm nhấn ngoại quan riêng. Các kiến trúc sư đã xử lý tinh tế về màu sắc, vật liệu và các chi tiết louver – đường chỉ trang trí để tạo nên sự khác biệt cho dự án. Tông màu chính cho dự án thống nhất trên cơ bản ba màu xám, trắng và xám nhạt nhằm tạo độ tương phản mạnh mẽ, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, đơn giản và hiện đại trong đường nét kiến trúc.

Phòng khách căn hộ Hưng Phúc Premier
Căn hộ mẫu Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng
Căn hộ 2 phòng ngủ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng
Phòng ngủ

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN HƯNG PHÚC PREMIER