DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG

Trải qua hơn 25 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành và cho ra thị trường hàng trăm dự án từ trung cấp cho đến cao cấp, căn hộ, nhà phố, biệt thự…Không chỉ là kinh doanh Phú Mỹ Hưng còn đầu tư xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ xã hội không phân biệt cư dân trong và ngoài Phú Mỹ Hưng. Bên dưới là một số dự án điển hình trong hàng trăm dự án mà Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường.

DỰ ÁN NỔI BẬT

The Amelie Villa

Amelie Villa là dự án nhà phố biệt thự cao cấp sở hữu không gian xanh mát, không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển trong giai đoạn cuối năm 2020. Với nguồn cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc Pháp mang đến một không gian sống trọn vẹn, tiện nghi và hiện đại giữa lòng Nam Sài Gòn.

Riverpark Premier

Riverpark Premier tọa lạc trong khu Cảnh Đồi. Đây là khu có hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh, thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống. Riverpark Premier là dự án căn hộ thứ 2 và cũng là cuối cùng tại khu Cảnh Đồi sở hữu vị trí với “view” sông thơ mộng.

The Ascentia

The Ascentia nằm trên đại lộ thương mại sầm uất bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng với đầy đủ những ưu thế độc nhất từ vị trí, thiết kế, tiện ích. Không gian sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn đủ để tận hưởng trọn vẹn cảm xúc lắng dịu, thư thái, riêng tư trở về nhà với màu xanh dịu dàng trải dài mọi tầm nhìn.

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN